Bạn đang sử dụng trình duyệt đã lỗi thời. Để có trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, hãy nâng cấp miễn phí ngay hôm nay.
Thứ Ba, 28 tháng 4, 2020

Ligue 1 đã chính thức phải hủy bỏ.

Sau giải vô địch Hà Lan và Bỉ phải hủy bỏ vì Covid 19, hôm nay giải vô địch Pháp cũng phải ngậm ngùi theo sau.

Hôm nay 28 .04.20 , vào lúc 16.00h ( giờ châu Âu )Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đã chính thức tuyên bố :"Tất cả các sự kiện thể thao lớn không được phép tổ chức cho đến tháng tám ".

Như vậy mua giải bóng đá tại Pháp 2019 /2020 sẽ không thể nào tiếp tục được vì theo yêu cầu của UEFA : tất cả các giải vô địch quốc gia tại châu Âu  phải kết thúc  chậm nhất vao ngày 03.08.20.

Đây là tuyên bố chính thức của liên đoàn bóng đá Pháp FFF dựa theo sự hướng dẫn và quyết định của chính phủ trong tình hình dich bênh Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại đất nước này.

Một cuộc họp báo của liên đoàn bóng đá Pháp sẽ được tổ chức vào tháng 05 để giải quyết về các vấn đề còn tồn đọng:  đội nào sẽ được tham dự C1, C2 cũng như đội nào sẽ phải xuống hạng. Sau giải vô địch Hà Lan và Bỉ phải hủy bỏ vì Covid 19, hôm nay giải vô địch Pháp cũng phải ngậm ngùi theo sau, đồng thời đội nào từ hạng 2 sẽ được thăng hạng? Tiền bản quyền TV sẽ được chia chác cho các đội như thế nào ? Còn rất nhiều câu hỏi đặt ra sau phán quyết của FFF. 

Theo giới thạo tin, đây sẽ là một cuộc họp báo cực kỳ căng thẳng và không kém phần sôi động.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi  thông tin để cập nhật đến các bạn một cách nhanh nhất. 

Andy Phan

Ý kiến
QUAN TÂM NHẤT
MỚI NHẤT